Sơn chống dính-giải pháp tối ưu cho bề mặt kim loại

Lớp phủ dây nịt hermes Teflon nổi tiếng trong lĩnh vực đồ gia dụng khi chuyên dùng để chống dính khay bánh, nồi, chảo, niêu… Nhưng ít ai biết đến thực tế, Teflon còn có thể ứng dụng rất nhiều trong các máy móc, thiết bị của nhiều ngành khác.

Lớp phủ Teflon nổi tiếng trong lĩnh vực đồ gia dụng khi chuyên dùng để chống dính khay bánh, nồi, chảo, niêu… Nhưng ít ai biết đến thực tế, Teflon còn có thể ứng dụng rất nhiều trong các máy móc, thiết bị của nhiều ngành khác.Lớp phủ Teflon được khám phá vào năm 1938 với các đặc tính nổi bật như khả năng chịu nhiệt, hóa chất, chống ăn mòn, bề mặt trơn láng không bám dính. Ngoài ra, Teflon còn có độ bền và tuổi thọ chống dính cao nên thời gian sử dụng lâu dài. Đến nay, lớp phủ này đã được sử dụng tại hơn 40 quốc gia.

Phủ sơn Teflon chống dính kim loại được xem là một bước đột phá mới của ngành công nghiệp bởi ưu điểm hạn chế chi phí cần thiết cho các doanh nghiệp, giảm thiểu được tối đa việc lãng phí dây truyền sản xuất cũ.

Tại Việt Nam, hiện nay nhiều chi tiết máy vẫn phải nhập từ nước ngoài với trị giá rất lớn, sau đó bị hư hao theo thời gian nhưng chỉ cần phủ một lớp sơn chống dính Teflon, các thiết bị máy móc trên sẽ được làm mới như lúc ban đầu mà không cần doanh nghiệp phải tốn chi phí mua thiết bị.

Ví dụ cụ thể như trong ngành thực phẩm, dệt nhuộm, mỗi khi gặp sự cố về kỹ thuật như bong tróc sơn trên các trục rulo thì hầu như các thiết bị này đều phải chuyển ra nước ngoài để phủ Telflon. Hoặc nếu không phải nhập toàn bộ hệ thống thiết bị Rulo mới để đáp ứng nhu cầu sản xuất.

Trục rulo trong ngành dệt

Vì vậy, chi phí mua thiết bị mới hay vận chuyển thiết bị cũ để gia công lại rất cao, đặc biệt rất mất thời gian chờ đợi khoảng 1-2 tháng, làm quá trình vận hành đều phải dừng lại gây lãng phí cho tổ chức và doanh nghiệp.

Hay như thiết bị bồn cầu trên máy bay hiện nay bên trong đều được áp dụng tráng phủ một lớp Teflon giúp dễ vệ sinh, không bám dính và tiết kiệm nước. Theo thời gian lớp sơn này sẽ bị mài mòn và mất đi, nếu phải nhập một bồn cầu mới thì sẽ mất rất nhiều thời gian và chi phí.

Vì vậy, giải pháp hiện nay dành cho các tổ chức,doanh nghiệp là hệ thống máy móc sẽ được chuyển đến CÔNG TY TNHH ỨNG DỤNG KHOA HỌC QUỐC TẾ BÁCH KHOA JAVINđể phủ Teflon chống dính hỗ trợ rút ngắn được thời gian dừng sản xuất của các doanh nghiệp.

Liên hệ:

CÔNG TY TNHH ỨNG DỤNG KHOA HỌC QUỐC TẾ BÁCH KHOA JAVIN

Email: javininternational@gmail.com/ dangdungbachkhoa@gmail.com

Hotline: 0988 162 668

Địa chỉ: Số 13 ngách 30/30 Tạ Quang Bửu, Bách Khoa, Hà Nội

Website: teflonusa.com

 

 

Tin Liên Quan